-->

Bộ đế giữ điện thoại dùng trên xe hơi Baseus Light Electric Holder Wireless Charger 15W (tích hợp sạc nhanh không dây 15W và cảm biến tự động nhận diện thiết bị )

550.000 629.000
Mã sản phẩm: 4540013245822715895 Danh mục: Tags:
-
+

Baseus -Baseus Mall

 • Thiết kế thông minh vừa có thể gắn trên táp lô (hút chân không) hoặc gắn vào khe gió máy lạnh .
 • Hỗ trợ sạc nhanh không dây công suất 15W
 • Trang bị cảm biến nhận dạng thiết bị tự động .
 • Input: 5V/2A, 9V/2A, 12V/1.67A (Max.)
 • Output: 5W, 7.5W, 10W, 15W (Max.)

Mua online kèm chính sách đặc biệt

 • Áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 1 năm
 • Bảo hành sản phẩm từ 6 đến 12 tháng

 


Đế Giữ Điện Thoại: Bộ đế giữ điện thoại dùng trên xe hơi Baseus Light Electric Holder Wireless Charger 15W (tích hợp sạc nhanh không dây 15W và cảm biến tự động nhận diện thiết bị )

Không Sạc Không Dây/Không Có Ánh Sáng/Có Thể không Gần Gũi Và Giữ Điện Thoại

1. dù điện thoại của bạn có chức năng sạc không dây không? Nếu không, nó cần phải được phù hợp với sạc không dây nhận làm việc đúng.

2. Bộ sạc xe hơi công suất đầu ra cần vượt quá 15 W. Nếu quá thấp, chức năng sạc không dây có thể không thể làm việc. 3. không kim loại đối tượng dưới Ốp lưng điện thoại và tốt nhất là sử dụng một mỏng Ốp lưng điện thoại. Chúng ta đề nghị thử nghiệm với Trần điện thoại thứ nhất. 4. Điều chỉnh độ cao của căn cứ của giá đỡ điện thoại Trên Ô Tô theo sạc không dây cảm ứng tích di động thiết bị; Có 5 mức độ điều chỉnh. Nếu điện thoại của bạn không có trong danh sách, vui lòng kiểm tra tất cả 5 cấp độ để tìm chiều cao phù hợp, và sau đó cố định cao.

Baseus 15W Sạc Không Dây Gắn Trên Xe Hơi cho Lỗ Thông Khí Núi Giá Đỡ Điện Thoại Trên Xe Hơi

Tổng Công Suất đầu ra: 5W / 7.5W / 10W / 15W Max Đầu vào: 5V/2A. 9V/2A. 12V/1.67A Cố định Vị Trí: Lỗ Thông Khí Núi/Bảng Điều Khiển/Kính Chắn Gió Thích hợp 1: Phù Hợp Với 4.7-6.5 inch Điện Thoại & Chức Năng Sạc Không Dây Chất liệu: NHỰA ABS + Acrylic Chiều rộng của Clmp Cánh Tay: 7-10cm

Tính năng

15W Siêu Sạc Nhanh/Quốc Tế Chứng Nhận QI/hút + không khí đầu ra Chế độ kép/Zero Bất Thường âm thanh


Ba Lần Nhanh Hơn trong Tốc Độ Sạc

Thử nghiệm với Huawei P30 Pro Bình thường 5W: 15% sạc với tia nước sạc trong 60 Phút 15W Siêu Sạc Nhanh: 50% sạc trong 60 phút


Tự Động thông minh Thiết Kế Cảm Biến

Tự động mở và kẹp thiết kế có thể được vận hành bằng một tay và làm tất cả mọi thứ dễ dàng và an toàn hơn. Chỉ cần đặt điện thoại bên trong giữ, kẹp sẽ đóng và cung cấp một mạnh mẽ ổn định tổ chức. MỘT chạm tay nhẹ nhàng trên mọi mặt nhanh chóng phát hành nút, cánh tay sẽ tự động mở. khi điện thoại của bạn được sạc đầy, không dây sạc xe hơi sẽ tự động ngắt điện và bảo vệ pin điện thoại của bạn.


Bật Sạc Nhanh trong 1 Giây

Thông minh nhận diện dòng điện thoại Iphone và Android, bật sạc nhanh trong 1 giây


Thoáng mát Hiện Tại Ánh Sáng, có Thể Nhìn Thấy Sạc Nhanh

Hiệu ứng khác nhau từ dải ĐÈN LED của giá đỡ cạnh hiện tại Kịp thời cho biết trạng thái sạc (1) Công suất-Chế Độ ON-chậm xung quanh của ánh sáng xanh (2) chờ Màn hình hiển thị-chậm xung quanh của ánh sáng xanh (3) sạc Bang-Nhanh chóng surging của ánh sáng xanh (4) sạc đầy màn hình hiển thị-Nhắc Nhở chắc chắn ánh sáng xanh


Rộng rãi Phù Hợp Với 4.7-6.5 inch Điện Thoại Thông Minh

Giá đỡ điện thoại trên ô tô có thể giữ tất cả các dòng điện thoại có chiều rộng 60-80mm chặt chẽ, có tác dụng rất tốt cho tất cả các điện thoại hỗ trợ 10W Tối Đa: nhanh chóng Sạc cho Samsung Note 10/S10/S9/S8/S7/S6 Edge +/Note 5 Max 7.5W: sạc nhanh cho iPhone 11/11Pro/11Pro Max/XS Max/XS/XR/X/8 5W Khác Tề-Điện Thoại Hỗ Trợ Lưu ý: Dành Cho 10W, 7.5W chế độ sạc nhanh, QC 3.0 xe Adapter sạc là yêu cầu làm nguồn điện.


Sạc Không Dây Chuẩn Qi & Giá Đỡ Điện Thoại

Thiết Kế 2 TRONG 1 Kết Hợp Sạc Không Dây Chuẩn QI và một giá đỡ điện thoại trên xe hơi. không dây sạc xe hơi cung cấp sạc nhanh cho điện thoại và giúp bạn tiết kiệm từ rối với dây cáp và trường hợp trong khi lái xe.


9 Lớn Bảo Vệ, An Toàn được Đảm Bảo

1. Bảo vệ quá áp 2. trên-Bảo vệ hiện tại 3. trên-Bảo vệ nguồn điện 4. Bảo vệ quá nhiệt 5. Chống ngược bảo vệ 6. Bảo vệ ngắn mạch 7. Trường điện từ bảo vệ 8. nước ngoài bảo vệ cơ thể 9. Thiết bị phù hợp với bảo vệ


Ly Hút mạnh & Có Thể Điều Chỉnh Góc Nhìn

Bạn có nhiều cài đặt không dây sạc xe hơi giá đỡ, nó có thể được cài đặt trên kính chắn gió, bảng điều khiển, bàn an toàn với ly hút mạnh. Hoàn toàn quay 360 độ cho phép nhìn tối ưu và dễ dàng hơn sử dụng chức năng, đó là an toàn nhất để truy cập của bạn điện thoại các hệ thống như GPS của bạn và cuộc gọi điện thoại.


Chi Tiết hơn Màn Hình Hiển Thị


Tề Chứng Nhận Tiêu Chuẩn

Quốc Tế Tề Liên Minh Chứng Nhận, an toàn và sạc nhanh, không bao giờ làm hỏng điện thoại của bạn


Bước cài đặt


Sản phẩm Paremeters


Danh Sách gói hàng

Thêm đánh giá

Đăng nhận xét

Sản phẩm liên quan


SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

   SẢN PHẨM MỚI

    SẢN PHẨM ĐỀ XUẤT