-->

Cốc Sạc Đa Năng 3 Cổng Sạc Baseus Compact Charger 17W

150.000 170.000
Mã sản phẩm: 9204969866272985392 Danh mục: Tags:
Màu sắc
-
+

Baseus -Baseus Mall

Mua online kèm chính sách đặc biệt

 • Áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 1 năm
 • Bảo hành sản phẩm từ 6 đến 12 tháng


Cốc Sạc Iphone SamSung: Cốc Sạc Đa Năng 3 Cổng Sạc Baseus Compact Charger 17W


Hiện nay chúng ta sử dụng ngày càng nhiều các thiết bị số như smartphone, tablet, smartwatch, laptop... . để phục vụ các nhu cầu công việc, giải trí hay học tập... Sở hữu nhiều thiết bị khác nhau đòi hỏi người sử dụng phải luôn mang theo nhiều bộ sạc khác nhau, điều nay gây ra không ít phiền phức cho người sử dụng. Cốc Sạc Đa Năng 3 Cổng Sạc Baseus Compact Charger 17W được trang bị cả 3 cổng sạc USB là một giải pháp hiệu quả đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng .

Chi Tiết Sản Phẩm Cốc Sạc Đa Năng 3 Cổng Sạc Baseus Compact Charger 17W

- Cốc Sạc Đa Năng 3 Cổng Sạc Baseus Compact Charger 17W được trang bị 3 Port USB (Type A) cho phép bạn có thể kết nối và sạc pin cùng lúc với 3 thiết bị khác nhau từ smartphone cho đên Tablet.
 • Khả năng tương thích rộng Hỗ trợ sạc điện thoại di động, sạc tai nghe và hơn thế nữa.

 • Bảo vệ chip thông minh Bảo vệ sức khỏe pin và ngăn ngừa quá nhiệt để tăng cường sạc siêu an toàn.

 • Phân phối điện năng động Khuyến Mãi không áp dụ Nhận dạng thông minh các thiết bị khác nhau và phân phối thích hợp dòng điện đủ đến từng thiết bị để sạc đồng thời được tối ưu hóa.

 • Bảo vệ ba lần khuyến Đảm bảo cho bạn khả năng sạc cực kỳ an toàn bằng cách tự động chuyển sang chế độ nhỏ giọt, trước khi sạc đầy để tránh sạc quá mức.

- Hỗ trợ nhiều mức điện áp ngỏ vào khác nhau (từ 100V cho đến 240V), bạn có thể yên tâm mang bộ sạc này khi đi du lịch đến bất kỳ quốc gia nào thì vẫn có thể sử dụng bình thường mà không phải dùng đến bộ chuyển đổi hoặc biến áp nào khác.

- Chân cắm được thiết kế có thể mở ra hoặc đóng lại tiện dụng giống các cục sạc iPad hoặc macbook dễ dàng mang theo. 

- Vỏ có màu trắng bóng hoặc đen bóng, làm bằng chất liệu ABS cao cấp, không bị ngã màu sau thời gian sử dụng.Thiết kế đẹp, sang trọng. 

Thêm đánh giá

Đăng nhận xét

Sản phẩm liên quan


SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

   SẢN PHẨM MỚI

    SẢN PHẨM ĐỀ XUẤT