-->

Pin Dự Phòng Sạc Nhanh Không Dây Baseus Magnetic Wireless Fast charging Power bank 10000mAh 20W 2022 Edition(With Simple charging cable USB to Type-C 50cm)

590.000 900.000
Mã sản phẩm: 3877909971468831079 Danh mục: Tags:

Sản phẩm này hiện đang hết hàng và không có sẵn

Baseus -Baseus Mall

 • chỉ hỗ trợ sạc magsafe cho IPhone 12 , 13
 • Hỗ trợ sạc cùng lúc 3 thiết bị
 • Màn hình hiển thị dung lượng pin
 • Chip thông minh, an toàn và sạc nhanh mà không làm hư hại thiết bị

Mua online kèm chính sách đặc biệt

 • Áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 1 năm
 • Bảo hành sản phẩm từ 6 đến 12 tháng

 

Pin Sạc Dự Phòng : Pin Dự Phòng Sạc Nhanh Không Dây Baseus Magnetic Wireless Fast charging Power bank 10000mAh 20W 2022 Edition(With Simple charging cable USB to Type-C 50cm)


Là dòng pin sạc dự phòng hỗ trợ sạc không dây cao cấp đến từ Baseus . Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng bắt mắt và hiện đại, sản phẩm có 2 cổng sạc phổ thông là USB và Type C có hỗ trợ sạc nhanh PD/QC với công suất sử dụng lên đến 20W  Ngoài ra pin dự phòng Baseus Magnetic Wireless Quick Charging còn được trang bị nam châm theo chuẩn magsafe của Apple thiết kế này cho phép pin có thể hút chặc vào mặt lưng của iPhone 12 Series giúp tăng cường hiệu quả và tính tiện dụng khi sạc không dây cho iPhone. Sản phẩm tương thích với hầu hết các smartphone hiện nay như iPhone/Samsung / OPPO / Xiaomi....


Tính Năng Pin Dự Phòng Sạc Nhanh Không Dây Baseus Magnetic Wireless Fast charging Power bank 10000mAh 20W 2022 Edition(With Simple charging cable USB to Type-C 50cm)


- Là phiên bản nâng cấp 2022 cải tiến về chíp sạc giúp trong quá trình sạc không dây hạn chế thất thoát điện năng sạc điện thoại nhanh hơn. Ngoài ra bản nâng cấp được tặng kèm dây sạc Type c 50cm sạc cho pin dự phòng.
 

-  Sản phẩm hỗ trợ sạc nhanh không dây, hỗ trợ nhiều mức công suất sạc khác nhau (5W/ 7.5W/10W), công suất tối đa lên đến 10W (tuỳ thiết bị). Ngoài ra mặt lưng sản phẩm còn được trang bị nam châm theo chuẩn magsafe của Apple, thiết kế này cho phép pin dự phòng Baseus Magnetic Wireless có thể tự động canh chỉnh đúng vị trí sạc không dây và hút chặt vào mặt lưng của iPhone 12 Series .Bạn có thể vừa sạc pin vừa có thể nhất lên sử dụng mà không làm gián đoạn quá trình sạc , mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng thuận tiện hơn rất nhiều so với các thế hệ sạc không dây trước.
 

- Baseus Magnetic Wireless Fast charging Power bank 10000mAh 20W với cuộn cảm ứng từ chuẩn mới nhất cho hiệu suất cao hơn. Chip xử lý nguồn điện thế hệ mới nhất cho phép Pin sạc có thể đáp ứng nhiều mức cấu hình điện áp ngỏ ra, công suất sạc cao (20W có dây và 10W không dây) mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị nhờ các cơ chế bảo vệ thông minh như dò vật thể kim loại trên bề mặt, cơ chế bảo vệ quá nhiệt, quá dòng, quá áp..

- Pin dự phòng sạc nhanh không dây tích hợp nam châm Baseus Magnetic Wireless Quick Charging Power Bank có kích thước nhỏ gọn , tương đương với chiếc iPhone 12 Pro (150 * 71.5 * 17 mm) .Thiết kế sang trọng hiện đại, đẹp mắt với bề mặt làm bằng chất liệu nhựa ABS +PC cao cấp kết hợp với Mica sáng bóng, bên dưới là 1 màn hình LED hiển thị % pin.

- Pin dự phòng sạc nhanh không dây tích hợp nam châm Baseus Magnetic Wireless Quick Charging Power Bank thật sự là một phụ kiện hoàn hảo dành cho dòng iPhone 12 và cả những smartphone Android/ iPhone khác.Magetic Liên Kết cho Sạc Không Dây

Chỉ Apple 12 loạt hỗ trợ từ sạc không dây

Không dây và Có Dây Chế Độ Kép

Hai nhanh chóng chế độ sạc 10W sạc không dây và 20W có dây sạc có sẵn cho bạn lựa chọn tại sẽ

Ba Thiết Bị Nhanh Chóng Sạc Đồng Thời

Không dây và có dây sạc có thể được sử dụng cùng một lúc cho sạc cùng lúc 3 thiết bị

18W Hai chiều Sạc Nhanh Hoàn Toàn tự Sạc trong 3.5 Giờ

Hỗ trợ PD + QC 2 =-Cách sạc nhanh. Nó có thể nhanh chóng sạc điện thoại và công suất ngân hàng

10000mAh Sạc Nhanh và Công Suất Lớn

Màn hình hiển thị reak Dung lượng pin và gặp hàng ngày nhu cầu sạc

Chip thông minh Bảo Vệ

Xây dựng trong chip thông minh, an toàn và sạc nhanh mà không làm hư hại thiết bị

Thêm đánh giá

Đăng nhận xét

Sản phẩm liên quan


SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

   SẢN PHẨM MỚI

    SẢN PHẨM ĐỀ XUẤT