-->

Bộ Đế Giữ Điện Thoại Khóa Tự Động Trên Ô Tô Baseus Stable Gravitational Car Mount

220.000 300.000
Mã sản phẩm: 5227399153082979859 Danh mục: Tags:
Màu sắc
-
+

Baseus -Baseus Mall

 • Chất liệu ABS+silicone+Hợp Kim nhôm

 • Nơi lắp đặt Kẹp khe gió máy lạnh

 • Tương thích Hầu hết điện thoại

 • Kích thước sản phẩm 55*100*95mm

 • Kẹp mở rộng   <120mm

Mua online kèm chính sách đặc biệt

 • Áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 1 năm
 • Bảo hành sản phẩm từ 6 đến 12 tháng


Đế giữ điện thoại: Bộ Đế Giữ Điện Thoại Khóa Tự Động Trên Ô Tô Baseus Stable Gravitational Car Mount

- Bộ Đế Giữ Điện Thoại Khóa Tự Động Trên Ô Tô Baseus Stable Gravitational Car Mount là mẫu holder mới nhất được phát hành năm 2022 với nhiều thiết kế nổi bật, cũng không kém phần sang trọng phù hợp với hầu hết các mẫu xe hơi hiện tại.
- Đầu tiên nói về phần chân cắm, được thiết kế giống như mẫu đàn anh với phần móc kim loại được điều chỉnh bằng cách vặn xoắn ốc có thể thu ngắn và nới rộng ra cho phép sản phẩm có thể tương thích nhiều hơn với các mẫu khe gió hơn.Phần lưỡi móc được điều chỉnh bằng lực ,chúng ta có thể xiết chặt hoặc nới rộng tùy vào sở thích và đặc điểm của từng khe gió.
- Phần đế giữ được thiết kế mở rộng hơn với động cơ trọng lực, tức là: khi đỡ điện thoại phần chân sẽ hạ thấp kéo 2 phía tay lại gần giúp bóp sát điện thoại, ở phần đế giữ luôn có trang bị thêm 1 lớp silicol chống sốc tránh các tình trạng làm trầy xước điện thoại. Với thiết kế mở rộng phù hợp với các dòng điện thoại từ 4.7 inch đến 6.7inch đây là kích thước tiêu chuẩn của các dòng điện thoại hiện nay.
- Chính giữa để kết nối phần chân kẹp và phần đế giữ là 1 con ốc xoắn vô cùng chắc chắn. Do đó bạn có thể xoay điện thoại phù hợp với tầm nhìn của mình.


Thêm đánh giá

Đăng nhận xét

Sản phẩm liên quan


SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

   SẢN PHẨM MỚI

    SẢN PHẨM ĐỀ XUẤT